Chiến lược

– Bán cần cẩu: Tất cả các xe cẩu cũ, xe cẩu mới, xe cẩu đã qua sử dụng đều được chúng tôi mua bán trên thị trường hiện tay, công ty chúng tôi tập trung vào các loại xe cẩu chuyên dụng ( cẩu Kato, cẩu Tadano, Komasu, P&H.

– Năm sản xuất từ 1985 trở về đây, chuyên bán, mua xe cẩu, Sản xuất lắp đặt các thiết bị ngành xe cần cẩu, cơ điện, điện tử dùng trong ngành công nghiệp, dân dụng và xây dựng, chuyên kinh doanh Mua bán xe cơ giới, xe cẩu chuyên dùng chuyên nghiệp.

?????????????

 

– BÁN VÀ CHO THUÊ: Mua bán hàng cũ, kinh doanh xe cẩu Kato từ 20 tấn đến 300 tấn, 400 tấn, cho thuê xe cẩu phục vụ trong các nghành nghề từ cơ khí, nông sản, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất quần áo thời trang, dịch vụ cẩu hàng trong các doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài.

– Mua bán xe cẩu 20 tấn – 50 tấn, kinh doanh thiết bị phục vụ cho nghành vận tải đường bộ chủ yếu cho nghành xe cẩu bánh lốp, Mua bán các hàng kim khí, vật liệu xây dựng. Cần thu mua số lượng lớn xe cẩu nội địa và chúng tôi nhập khẩu xe cẩu từ nước ngoài bán lại thị trường trong nước.

– Cho thuê xe cẩu dài hạn phục vụ quanh năm trong các ngành từ cơ khí, xây dựng,  sắt thép kim loại mầu, các loại ống van phục vụ công nghiệp và dân dụng, bán buôn bán lẻ xe cẩu chuyên dùng giá cạnh tranh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn mua bán cho thuê xe nâng từ 2 tấn đến 30 tấn uy tín.

images

 Bán cần cẩu cũ, xe cẩu: Dịch vụ vận tải hàng hóa, kinh doanh mua bán xe cẩu Kato đời mới đời cũ các loại, nhận vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng xe du lịch . Công ty liên tục làm ăn phát đạt và luôn luôn phấn đấu là một đơn vị kinh doanh mua bán xe cẩu tốt nhất tại Việt Nam, đặc biệt tại thị trường Miền Nam.

– Chúng tôi thực hiện đầy đủ các yêu cầu cần thiết như giấy kiểm định, tài xế có bằng lái cẩu rất tốt trong thời gian qua, mang lại lợi ích thiết thực phục vụ xã hội ngày một tốt hơn, bán xe cẩu phục vụ trong các nghành xây dựng, cầu đường, cơ khí, mua xe cẩu của các công ty hay cá nhân không có nhu cầu sử dụng.

14296087548408928765

 

– Mua Bán cần cẩu Kato: Với một mong muốn chở thành một nhà kinh doanh xe cẩu chuyên nghiệp và vững mạnh tại Việt Nam, nói đến xe cẩu là nghĩ đến Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Bình An, các dịch vụ chúng tôi cung cấp hiện nay bao gồm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng thuê, mua bán xe cẩu, bán cần cẩu, mua xe cẩu, thu mua các dòng xe cẩu cũ, kinh doanh mua bán cho thuê xe nâng.

Cho thue xe cau binh duong